Share Button

แฟนๆชาวไทยสุดฟิน “แบมแบม GOT7” บินลัดฟ้าส่งความสุขแบบจัดเต็ม ในงาน “Shopee x BambamFanmeet”

กรุงเทพ, 10 พฤศจิกายน2561: ช้อปปี้ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันเปิดตัวแคมเปญสุดร้อนแรงShopee 11.11 Big Sale ลดอลังปังทุกดีลเริ่มต้นที่11 บาทเทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์ช่วงท้ายปีเบอร์หนึ่งของภูมิภาคที่เริ่มตั้งแต่วันที่25 ตุลาคม2561 ที่ผ่านมาครั้งนี้ช้อปปี้จัดโปรโมชั่นชุดใหญ่ไฟกระพริบมาเอาใจขาช้อปออนไลน์แบบนอนสต็อปนักช้อปเตรียมตัวให้พร้อมช้อปปิ้งสินค้าสุดปังในราคาสุดคุ้มครอบคลุมทุกหมวดหมู่พร้อมกิจกรรมสนุกๆตลอดทั้งวันในวันที่11 พฤศจิกายน2561 นี้


ความพิเศษสำหรับปีนี้ช้อปปี้เปิดประสบการณ์ความบันเทิงของการช้อปปิ้งออนไลน์ด้วยการเปิดตัวหนุ่มสุดฮอตแบมแบมกันต์พิมุกต์ภูวกุลในฐานะแคมเปญแอมบาสเดอร์ของช้อปปี้ที่จะมาร่วมสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งให้ยิ่งใหญ่กว่าที่เคยหนุ่มแบมแบมถือเป็นไอดอลเคป๊อบสายเลือดไทยผู้มากความสามารถที่ประสบความสำเร็จในระดับอินเตอร์เนชั่นแนลรวมทั้งบุคลิกที่มีความกระฉับกระเฉงและเป็นกันเองแบบสุดๆ

แบมแบมกล่าวว่า “ ผมรู้สึกเป็นเกียรติและขอบคุณช้อปปี้เป็นอย่างมากที่ให้ผมได้ทำหน้าที่เป็นแคมเปญแอมบาสเดอร์ของแคมเปญ11.11 Big Sale ลดอลังปังทุกดีลเริ่มต้นที่11 บาทออนไลน์ช้อปปิ้งแคมเปญที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกทั้งแคมเปญนี้ยังเป็นอีกหนึ่งความประทับใจที่ทำให้ผมและแฟนๆได้ร่วมทำกิจกรรมสนุกๆกันอย่างใกล้ชิดผมขอเชิญชวนแฟนๆมาร่วมเฉลิมฉลองและช้อปปิ้งกับแเคมเปญShopee 11.11 Big Saleในวันที่11 พฤศจิกายนไปพร้อมๆกันรับรองว่าช้อปปี้จัดหนักจัดเต็มและที่พลาดไม่ได้เลยผมขอแนะนำสินค้าถูกลิขสิทธิ์หลากหลายไอเท็มจากJYP Entertainment ซึ่งวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วที่ร้านJYP Official Shopในช้อปปี้คุณจะได้พบกับสินค้าจากStray Kids, DAY6, TWICEรวมถึงวงของผมเองGOT7อย่าลืมมาอุดหนุนกันเยอะๆนะครับเพราะช้อปปี้ส่งโปรโมชั่นสุดแรงตลอดทั้งวันแบบนอนสตอปในวันที่11 พฤศจิกายนนี้เท่านั้นนะครับ”

นอกจากนี้ช้อปปี้ได้ประกาศเปิดตัวJYP Official Shopเอ็กซ์คลูซีฟออนไลน์ช็อปแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทยบนแพลทฟอร์มของช้อปปี้เมื่อวันที่25 ตุลาคมที่ผ่านมาให้นักช้อปสามารถเข้าถึงคอลเล็กชั่นสินค้าที่หลากหลายแบบถูกลิขสิทธิ์ได้บนช้อปปี้เพียงที่เดียวโดยผู้ที่สั่งซื้ออัลบั้ม “Present You” ของศิลปินGOT7 ผ่านร้านJYP Official Shop บนช้อปปี้มีสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดีที่ได้ทำกิจกรรมสุดฟินกับหนุ่มแบมแบมอย่างใกล้ชิดในงานShopee x BambamFanmeetซึ่งถือว่าได้รับการตอบรับและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากด้วยยอดขายอัลบั้มGOT7 “Present You” ในJYP Official Shop แฟนๆสามารถช้อปปิ้งสินค้าจาก JYP Official Shop บนช้อปปี้ได้แล้ววันนี้ที่ https://shopee.co.th/jypofficialพร้อมเฉลิมฉลองสุดยอดแคมเปญแห่งปี Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาท ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 ได้ที่ https:/shopee.co.th/m/11-11 ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

view More & Full size Photos

เกี่ยวกับ Shopee (ช้อปปี้)
Shopee เป็นตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันโดยเป็นแพลทฟอร์มที่ออกแบบขึ้น
เพื่อชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์
Shopee มุ่งมั่นที่จะพัฒนาแพลทฟอร์มของเราให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องเพื่อก้าวขึ้นเป็นแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซอันดับหนึ่งในภูมิภาคและเป็นอันดับหนึ่งในใจผู้ใช้งาน
Shopee มีสินค้าหลากหลายประเภทตั้งแต่สินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์ไปจนถึงของตกแต่งบ้านสินค้าสุขภาพและความงามสินค้าแม่และเด็กแฟชั่นและอุปกรณ์กีฬา
Shopee อยู่ในกลุ่มของบริษัทSea และได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการในปีพ.ศ. 2558 ในประเทศสิงคโปร์และขยายไปยังประเทศมาเลเซียไทยไต้หวันอินโดนีเซียเวียดนามและฟิลิปปินส์บริษัทSea เป็นผู้นำทางด้านดิจิตัลเอนเตอร์เทนเม้นท์อีคอมเมิร์ซและบริการด้านการเงินแบบดิจิตัลครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้บริษัทSea มีพันธกิจที่จะมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้าบริษัทSea ได้จดทะเบียนเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ที่นิวยอร์กภายใต้สัญลักษณ์SE

Facebook Comments
Share Button