Share Button

ฉลองครบรอบ 25 ปี JACK’n JILL ด้วยกิจกรรมส่งมอบความสุขต่อเนื่องคืนกำไรให้แก่ผู้บริโภคตลอดปี พร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่ “ฟันโอ ไวท์ช็อกบราวนี่” หนังโฆษณาและพรีเซนเตอร์คนใหม่ล่าสุด


บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายขนมยี่ห้อดัง ได้แก่ ฟันโอ, ดิวเบอร์รี่, ทิวลี่, โลซาน, โรลเลอร์ โคสเตอร์ , ไดนาไมท์, เอ็กซ์.โอ. ภายใต้กลุ่มสินค้า JACK’n JILL (แจ็คแอนด์จิล) ซึ่งอยู่คู่คนไทยมานานเป็นเวลา 25 ปี โดยในปัจจุบัน JACK’n JILL ถือเป็นผู้นำอันดับ 1 ในตลาดบิสกิตและ เวเฟอร์ ของเมืองไทย

ล่าสุด บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย Mr.Emmanuel B. Puno (SVP & Regional Director, Southeast Asia) ร่วมกับ คุณเปรมชัย นวาระสุจิตร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานครั้งสำคัญ “ฉลองครบ 25 ปี JACK’n JILL” เพื่อเริ่มต้นกิจกรรมส่งมอบความสุขต่อเนื่อง คืนกำไรให้แก่ผู้บริโภคทุกเดือนตลอดปี พร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่ “ฟันโอ ไวท์ช็อกบราวนี่” เปิดตัวหนังโฆษณา และ พรีเซนเตอร์หนุ่มหล่อคนใหม่ล่าสุด เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ เป็นตัวแทนวัยรุ่น 2018 ที่มีความมั่นใจ แต่แฝงไปด้วยความสดใส ขี้เล่น สนุกสนาน ตรงกับสโลแกนของฟันโอที่ว่า “ฟันโอ…สนุกด้วยกัน ฟันเว่อร์”

โดยตลอดในงานทั้งวัน ทางบริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมสร้างความสนุกสนาน เพลิดเพลินมากมาย ด้วยขบวนพาเหรดสุดอลังการ พร้อมแจกฟรีขนมอร่อยๆมากมาย ภายใต้ JACK’n JILL ให้วัยรุ่นไทยได้ลิ้มลองรสชาติ ในบริเวณโดยรอบย่านสยามสแควร์และต่อเนื่องเข้ามาสู่งานอีเว้นท์ในลานสยามดิสคัฟเวอรี่ นับว่าเป็นการเฉลิมฉลองครบ 25 ปี ครั้งยิ่งใหญ่ของ JACK’n JILL พร้อมส่งมอบความสุขที่ได้อยู่เคียงข้างคนไทยมายาวนาน และความตระการตาเพลิดเพลินไปกับสีสันสดใสพร้อมกองทัพขนมแสนอร่อยอีกมากมาย รวมไปถึงมุมกล่องของขวัญส่งความสุขตามจุดถ่ายรูปต่างๆ เปิดประสบการณ์ให้คุณได้ร่วมสนุกด้วยกัน ฟันเว่อร์…

ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก Influencer คนดังแห่งโลกออนไลน์ที่จะมาร่วมสร้างสีสัน อาทิ คุณเก๋ไก๋-สไลเดอร์ ยูทูบเบอร์ชื่อดัง และ 6 หนุ่มหล่อล่ำจากเพจดูมันดิ พร้อมมีกิจกรรมสนุกๆบนเวที ร่วมกับหนุ่มเจมส์-ธีรดนย์ โดยมี ดีเจ เอกกี้ (เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ) รับหน้าที่พิธีกรเพื่อความแซ่บสุดฟัน ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ สนุกสุดมันส์ โดย ฮั่น (อิสริยะ ภัทรมานพ) งานจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 9 มีนาคม 2561 เวลา 17.00 น. ลานสยามดิสคัฟเวอรี่ ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่

พร้อมกันนี้ ยังมีกิจกรรมต่อเนื่องให้กับผู้บริโภคได้ร่วมสนุก ด้วยการโพสต์รูปตัวเองคู่กับโลโก้ 25 ปี JACK’n JILL บนกล่องของขวัญ จากนั้นติดแฮชแท็ก #JACKNJILL25YEARS โพสต์ลง Facebook หรือ Instagram เพื่อลุ้นรับ IphoneX ทุกสัปดาห์ และตั๋วหนัง ทุกวันๆ ละ 5 รางวัล ตั้งแต่ 10 มี.ค – 23 มี.ค 61 ณ ลานเซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ นอกจากนี้ ยังพบกับกิจกรรมสนุกๆผ่านทางเฟสบุ๊ค www.facebook.com/JacknjillThai รวมถึงโปรโมชั่นคืนกำไรให้แก่ผู้บริโภคทุกเดือนตลอดทั้งปี

โดย เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ กล่าวถึงความประทับใจที่ได้มีโอกาสเป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์

“ขอแสดงความยินดีด้วยครับในโอกาสครบรอบ 25 ปี JACK‘n JILL แบรนด์ที่อยู่เคียงข้างคนไทยมาตลอด ขอให้เติบโตขึ้นและอยู่มอบความสุขให้คนไทยไปอีกนานๆ เลยนะครับ และก็ฝาก “ฟันโอ ไวท์ช็อกบราวนี่” คุกกี้ 2 รสชาติในชิ้นเดียว เชื่อมั่นว่าอร่อยถูกใจทุกคนแน่นอนครับ รวมถึงฝากติดตามชมหนังโฆษณาฟันโอที่จะออนแอร์ในเร็วๆนี้ด้วยครับ”
ฟันโอไวท์ช็อกบราวนี่ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบขนมหวานรสไวท์ช็อกโกแลตและบราวนี่ ด้วยรสชาติหวานมัน เข้มข้นหอมอร่อย หาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป

โดยบริษัทฯ มั่นใจว่าหนังโฆษณาที่ออกมาชุดนี้จะเป็นที่ชื่นชอบและน่าจดจำของผู้บริโภค ตรงกลุ่มเป้าหมายรวมถึงแฟนคลับของเจมส์อีกด้วย ซึ่งหนังโฆษณาเกี่ยวกับบรรยากาศในปาร์ตี้แสนกร่อย ที่ขาดความสนุก และเมื่อเจมส์เดินเข้ามาในงานปาร์ตี้ พร้อมกับหยิบขนมฟันโอ ไวท์ช็อก บราวนี่ ออกมาและยื่นให้คนในงานได้ลองกิน ปรากฎการณ์ความสนุก ความมันส์ และความเพลิดเพลิน ของปาร์ตี้ก็กลับมา มีชีวิตชีวาเต็ม 100 อีกครั้ง! ตามสโลแกนของฟันโอที่ว่า “ฟันโอ…สนุกด้วยกัน ฟันเว่อร์”
ฟันโอ ไวท์ช็อก บราวนี่ (คุกกี้แซนวิชสอดไส้ครีมไวท์ช็อกโกแลตและกลิ่นบราวนี่)
ขนาดและราคา
ขนาด 45 กรัม ราคา 5 บาท
ขนาด 90 กรัม ราคา 10 บาท
ขนาด 150 กรัม ราคา 25 บาท

วางจำหน่ายทั่วประเทศแล้ววันนี้ที่ ร้านค้าปลีก ร้านสะดวกซื้อ ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป

Facebook Comments
Share Button