Share Button

เอสจัดให้ จำลอง GOT7 World Tour และโชว์เพลง You Are เต็มรูปแบบ เปิดแคมเปญ “เอส ซ่าซี้ดเลือกได้”ลุ้นรางวัลสุดซี้ดไปกรี๊ดGOT7ถึงนิวยอร์ก


เครื่องดื่มเอสน้ำอัดลมขวัญใจวัยรุ่นไทย จัดหนักเอาใจแฟน GOT7 เนรมิตที่สุดของคอนเสิร์ต GOT7 World Tour ที่เหล่าอากาเซอยากมีโอกาสไปสัมผัสสักครั้งหนึ่งในชีวิตมาไว้ที่เมืองไทย พร้อมโชว์เพลง You Are เพลงไตเติ้ลของอัลบั้มล่าสุดเต็มรูปแบบครั้งแรก ในงานเปิดตัวแคมเปญ “เอส ซ่าซี้ดเลือกได้”การกลับมาอีกครั้งของโปรโมชั่นเลือกได้ของเครื่องดื่มเอส กับของรางวัลสุดซี้ด ทั้ง 3 ตัวเลือก ท่ามกลางการจำลองบรรยากาศแสงสีสุดอลังการของมหานครนิวยอร์ก มาไว้ ณ ลานหน้า The Street ถนนรัชดาภิเษก เล่นเอาเหล่าอากาเซหลายพันคนที่มาร่วมงานอดใจแทบไม่ไหวรีบกดรหัสร่วมแคมเปญ “เอส ซ่าซี้ดเลือกได้” ทันทีหลังจากที่ 7 หนุ่ม GOT7 บอกว่าปีนี้เครื่องดื่มเอสได้เตรียมรางวัลเลือกได้ในโปรโมชั่นแคมเปญให้ได้ลุ้น ไปฟินกับคอนเสิร์ต GOT7World Tourเหินฟ้าไปแบบเก๋ๆ เหนือใครที่นิวยอร์กสหรัฐอเมริกา รวมทั้งจัดเต็มรางวัลกองทัพรถซิ่งทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์มากถึง 200 คัน ปิดท้ายด้วยสมุดภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่มาพร้อมลายเซ็นต์ของGOT7อีก 1,000 รางวัล งานนี้บอกได้คำเดียวว่าซ่าซี้ดเลือกได้และฟินสุดๆ ของจริง!!!

ก่อนที่เสียงกรี๊ดจะยิ่งดังขึ้นอีกครั้ง จากโชว์พิเศษที่จำลองบรรยากาศคอนเสิร์ต GOT7 World Tour ที่จะเดินสายไปมอบความซ่าซี้ดสุดขั้วให้กับแฟนๆ ทั่วโลกตั้งแต่เดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป ด้วยการแสดง เต็มรูปแบบเพลง “You Are” จากอัลบั้มล่าสุด “7for 7”แบบที่ยังไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อน ไม่หมดเพียงเท่านั้นเพราะเอสจัดเต็มความฟินขั้นสุดกับกิจกรรมไฮทัชและถ่ายรูปกับ GOT7 อย่างใกล้ชิดกับแฟนๆ และยังจัดเต็มให้ได้ซ่าซี้ดกันต่อเนื่องด้วยการเปิดตัวบรรจุภัณฑ์ลิมิเต็ดเอดิชั่นให้สะสมเฉพาะช่วงซัมเมอร์นี้เท่านั้น มีให้สะสมแบบจุใจถึง 42 ลาย งานนี้อากาเซห้ามพลาดสะสมให้ครบทุกขนาดบรรจุภัณฑ์ด่วน แบมแบม ตัวแทนหนุ่มๆ GOT7 ทั้ง 7 คนกล่าวว่า “ปีนี้บอกเลยว่า เอสจัดเต็มจริงๆ ครับ เพราะมีของรางวัล ให้ได้เลือกมากขึ้นและเยอะขึ้นใครอยากบินไปดู GOT7 World Tour ที่นิวยอร์กก็กด 1 อยากได้รถไปขับซิ่ง ก็กด 2 หรืออยากได้สมุดภาพเอ็กซ์คลูซีฟพร้อมลายเซ็นของพวกเราก็กด 3แถมยังร่วมสนุกได้ง่ายขึ้นผ่าน 3 ช่องทางทั้ง SMSโมบายแอพพลิเคชั่น และทางเว็บไซต์ www.estcolathai.com/promotion ที่พิเศษคือ ส่งออนไลน์ยังได้สิทธิ์ส่งเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่าอีกด้วย อากาเซและแฟนเอสทั่วประเทศห้ามพลาดกันนะครับ”

ซ่าซี้ดเลือกได้กับเครื่องดื่มเอสง่ายๆ ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 – 31 พฤษภาคม 2561 เพียงส่งรหัสใต้ฝาเอสโคล่า และเอสเพลย์ ผ่าน 3 ช่องทาง ได้แก่
1) ทางมือถือกด *759* ตามด้วยรหัสใต้ฝา # แล้วกดโทรออก
2) ส่งผ่านช่องทาง Online ทั้งทางโมบายแอพพลิเคชั่น “เอส” หรือทาง www.estcolathai.com/promotion

โดยสามารถเลือกของรางวัลสุดซี้ดที่อยากได้มากที่สุด “กด 1 เลือกฟินกับ GOT7World Tour ที่นิวยอร์ก” หรือ “กด 2 เลือกกองทัพรถ 200 คัน” หรือ “กด 3 เลือกรับสมุดภาพพร้อมลายเซ็นต์ของGOT7” พิเศษสุดเอาใจ คนรุ่นใหม่ ส่งรหัสผ่านช่องทาง Online รับสิทธิ์ลุ้นของรางวัล 2 เท่าติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/estcola

view More & Full size Photos

Facebook Comments
Share Button